HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Công đoàn ngành Y tế tổ chức Tết sum vầy cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khăn 

          Chiều ngày 16/01/2023, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức Chương trình ‘‘Tết sum vầy - Xuân gắn kết’’. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Tiến Nam, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Dương Thanh Bình, Giám đốc Sở Y tế , đại diện các lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc và các đồng chí đoàn viên, công nhân lao động được trao quà hỗ trợ.

Đồng chí Phan Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế phát biểu tại hội nghị

 

          Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch CĐ ngành Y tế Phan Thanh Hải nhấn mạnh: Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, mong muốn đoàn viên và người lao động có cái Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân; động viên đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời là dịp để lãnh đạo ngành, đơn vị và tổ chức công đoàn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn, vất vả của đoàn viên, nhân viên y tế tỉnh nhà.

 

          Dịp này Công đoàn ngành Y tế đã hỗ trợ 310 suất quà, trong đó trao trực tiếp tại buổi lễ 45 suất, các suất còn lại Công đoàn ngành sẽ phân bổ về các CĐCS gửi tới cho người lao động, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Những món quà tuy không lớn nhưng đã góp phần động viên tinh thần cho đoàn viên, NLĐ, ai cũng được vui xuân đón tết. Góp phần làm ấm lòng những đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở Y tế trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.

 

          Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phạm Tiến Nam đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà công đoàn ngành Y tế đã triển khai thực hiện trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch mong muốn, Công đoàn ngành tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, đặc biệt là những đoàn viên gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống, giúp họ vượt qua khó khăn, yên tâm công tác.

 

          Chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” sẽ là điểm khởi đầu thành công để tổ chức Công đoàn Y tế triển khai thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm hoạt động 2023 đã đề ra, đặc biệt tổ chức thành công đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

Trang Nguyễn

[Trở về]