HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Không tổ chức Lễ kỷ niệm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/2022) 

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), Sở Y tế Quảng Bình xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; trân trọng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của các sở, ban, ngành, các đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà.

 

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, Ngành Y tế đã và đang tập trung dồn toàn nguồn lực để ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19. Trước tình hình đó, Sở Y tế kính thông báo không tổ chức Lễ Kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022) không Tọa đàm, tiếp khách, nhận hoa chúc mừng, không tổ chức sự kiện chào mừng, các hoạt động hội nghị, hội thảo tập trung đông người nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

Sở Y tế thông báo để các đơn vị căn cứ vào tình hình dịch bệnh để có các hình thức động viên khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt biểu dương khen thưởng kịp thời những tấm gương vì sức khỏe người bệnh, những cá nhân xuất sắc trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức thực hiện cần phù hợp với diễn biến dịch bệnh và tuân thủ các chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân… đảm bảo đúng quy định trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

 

Sở Y tế Quảng Bình kính thông báo đến quý cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương để cùng phối hợp thực hiện. Xin trân trọng cảm ơn./.

 

Trích nội dung Văn bản số 451/SYT-TCCB ngày 21/02/2022 của Sở Y tế Quảng Bình

[Trở về]