HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Thư chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022 

Kính gửi: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh Quảng Bình.

 

 

          Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022). Lời đầu tiên, thay mặt BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Bình xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế tỉnh Quảng Bình.

 

          Trong ngày truyền thống của ngành Y tế, nhiều đồng chí vẫn đang lặng lẽ, âm thầm mệt mài không ngại gian khổ, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe và bình an của người dân. Sự hy sinh của các đồng chí là sự tiếp nối truyền thống quý báu của bao thế hệ dày công vun đắp và cũng là tấm gương sáng để các thế hệ nối tiếp học hỏi, noi theo đúng như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã dạy “Lương y phải như từ mẫu”.

 

          Thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình và Bộ Y tế, ngành y tế tỉnh nhà đã nỗ lực hết sức mình trong công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kiểm soát cũng như hạn chế dịch bệnh Covid-19, các dịch bệnh khác và đã đạt được những kết quả tốt, có nhiều hiệu quả cao.

 

          Thời gian tới, mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, nổ lực, quyết tâm, bứt phá mạnh mẽ hơn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà.

 

          Thay mặt BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế Quảng Bình xin gửi đến các đồng chí và gia đình lời cảm ơn chân thành và lời chào trân trọng./.

 

Bs CKII Dương Thanh Bình - Thầy thuốc nhân dân - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Y tế

 

VĂN BẢN GỐC THƯ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/2022

[Trở về]