HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    Bản in     Gởi bài viết  
Thư ngỏ về sự ủng hộ, đồng hành cùng Ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch. 

          Lời đầu tiên, Sở Y tế tỉnh Quảng Bình xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến Quý Đơn vị, Doanh nghiệp, các Cá nhân hảo tâm.

          Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn diễn biến phức tạp, số lượng các ca mắc ngày càng gia tăng trên thế giới và Việt Nam. Ngày 05/7/2021, Quảng Bình ghi nhận trường hợp dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2 về trên địa bàn tỉnh sau nhập cảnh tại Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo.Tính đến 06h00 ngày 23/02/2022 tổng số ca toàn tỉnh từ trước đến nay là 17.353 ca, hiện có 11.171 ca đã điều trị khỏi, số tử vong 29. Công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua luôn có sự chung sức, đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân; những cống hiến tận lực tận tâm của lực lượng tuyến đầu chống dịch; sự quan tâm ủng hộ, đồng hành, đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm cùng sự tin tưởng, đồng thuận cao của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

          Hiện tại, diễn biến của dịch trên toàn quốc nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng vẫn đang diễn biến phức tạp. Tỉnh Quảng Bình đã và đang thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ và Quyết định số 218/QĐ-BYT của Bộ Y tế về “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.Tuy nhiên do nguồn lực có hạn, thuốc, trang thiết bị y tế hiện có phục vụ công tác phòng chống dịch chưa đáp ứng được nhu cầu.

 

          Sở Y tế Quảng Bình bằng thư ngỏ này kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, tài trợ Test nhanh kháng nguyên, phương tiện phòng hộ,… của các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

 

          Chúng tôi xin cam kết sử dụng đúng mục đích và hiệu quả hàng hóa được tài trợ từ các đơn vị.

 

          Trân trọng cảm ơn!

 

<Trích nội dung Thư ngỏ ngày 22/02/2022 của Sở Y tế Quảng Bình>

 

TẢI FILE PDF THƯ NGÕ 

[Trở về]