Chi tiết tin - Sở Y tế
Triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020
Căn cứ Kế hoạch số 1518/KH-BCĐTƯATTP ngày 27/12/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về Triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020, để tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm đáp ứng phương thức quản lý theo Nghị định số 15/2018/ND-CP, Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình ban hành Kế hoạch số 34/KH-BCĐVSATTP ngày 18/02/2020 về việc kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020.
Các tin khác
- Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2019 (19/03/2020)
- Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm (03/10/2018)
- Tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho cô nuôi, cô dạy bán trú bếp ăn tập thể trường Mầm non (10/05/2018)
- Hội nghị sơ kết hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 (18/08/2017)
- Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2015, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2016 (12/01/2016)
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2015 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị (06/01/2016)
- Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2016 - 2020 (06/01/2016)
VĂN BẢN MỚI
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Y HỌC PHỔ THÔNG
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN