Chi tiết tin - Sở Y tế
Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Quyết định Ban hành Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Ngày 10 tháng 3 năm 2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình đã ban hành Quyết định số 05/2020/QĐ-UBND về việc Ban hành Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Trong đó, quy định rõ phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế gồm Sở Y tế, Ủy ban nhân dân các huyện/thành phố/thị xã, Ủy ban nhân dân xã/ phường/ thị trấn. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 20/3/2020.
Nội dung Quyết định
Các tin khác
- Thông tư Quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường (19/03/2020)
- Kế hoạch thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm giai đoạn 2017 – 2020” năm 2020 (19/03/2020)
- Triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020 (19/03/2020)
- Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2019 (19/03/2020)
- Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm (03/10/2018)
- Tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho cô nuôi, cô dạy bán trú bếp ăn tập thể trường Mầm non (10/05/2018)
- Hội nghị sơ kết hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 (18/08/2017)
- Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2015, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2016 (12/01/2016)
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2015 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Trị (06/01/2016)
- Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2016 - 2020 (06/01/2016)
VĂN BẢN MỚI
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ
Y HỌC PHỔ THÔNG
ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN