Sở Y tế: Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Xem với cỡ chữ : A- A A+

          Sáng ngày 28/10 Sở Y tế đã tổ chức hội thĩ báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tham dự có đồng chí Nguyễn Kim Long – Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Cường TUV - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo hội thi.

Đồng chí Nguyễn Kim Long, Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao giải nhất cho thí sinh Lê Thị Vân Ân, Cơ quan Sở Y tế.

 

          Tại hội thi 12 thí sinh là bác cáo viên, tuyên truyền viên đến từ các Chi bộ trực thuộc Sở y tế trình bày 2 phần thi: Thuyết trình và trả lời câu hỏi phụ của Ban tổ chức với các nội dung liên quan đến các chủ đề về: Quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, chủ động phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu; Xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; Quản lý phát triển xã hội, thực hiện tiến bộ công bằng xã hội; tư tưởng chỉ đạo, động lực và mục tiêu, nhiệm vụ phát triển đất nước trong 5 năm tới... đây đều là những vấn đề quan trọng, được các báo cáo viên nghiên cứu nghiêm túc nhằm đưa ra những vấn đề then chốt nhất dựa trên tất cả các lĩnh vực của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

 

          Thông qua hội thi, các báo cáo viên đã trình bày liên hệ thực tiễn của từng đơn vị trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Qua đó, giúp các báo cáo viên, tuyên truyền viên có dịp giao lưu , trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng thực hiện công tác tuyên truyền các vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Hội thi là một trong những hoạt động tuyên truyền sâu rộng về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Đức Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải 2 và giải 3

 

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 1 thí sinh đoạt giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích.

 

Hoàng Loan
 

ĐẤU THẦU - MUA SẮM CÔNG