An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế
Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch Covid -...
Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong phòng chống dịch Covid - 19 đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố
Xem tiếp Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn...
Quyết định Ban hành Quy định phân công, phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
Xem tiếp Thông tư Quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong...
Ngày 5-12, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 31/2019/TT-BYT quy định yêu cầu đối với các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong chương trình sữa học đường.
Xem tiếp Kế hoạch thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm giai...
Thực hiện Quyết định số 1349/QĐ-UBND ngày 24/4/2017 của UBND tỉnh Quảng Bình về phê duyệt đề án “Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm giai đoạn 2017 – 2020”, Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh...
Xem tiếp Triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020
Căn cứ Kế hoạch số 1518/KH-BCĐTƯATTP ngày 27/12/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về Triển khai công tác kiểm tra, hậu kiểm về an toàn thực phẩm năm 2020, để tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm...
Xem tiếp Các tin đã đăng
- Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2019 (19-03-2020)
- Quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực an toàn thực phẩm (03-10-2018)
- Tập huấn xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm cho cô nuôi, cô dạy bán trú bếp ăn tập thể trường... (10-05-2018)
- Hội nghị sơ kết hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng... (17-08-2017)
- Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2015, triển khai kế hoạch hoạt động năm... (12-01-2016)
- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2015... (06-01-2016)
- Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2016 - 2020 (06-01-2016)